THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh kim chi cá ngừ (2)

1. Nguyên liệu

- 1 cup kim chi, thái nhỏ
- 1 lon cá ngừ ngâm dầu (100g)
- 2 muỗng canh bột bánh Pancake Hàn Quốc
- 1 quả trứng gà

2. Cách làm

- Cá ngừ lọc bỏ dầu. Kim chi thái nhỏ. Cho tất cả các nguyên liệu vào bát lớn.
Trộn đều.
- Bắc chảo lên bếp đun nóng chút dầu ăn. Múc từng muôi hỗn hợp bột bánh vào chiên cho đến khi chín vàng giòn 2 mặt.
- Gắp bánh ra đĩa và thưởng thức. Có thể ăn với cơm hay làm món ăn chơi khi uống rượu đều rất hợp. Chấm với tương ớt, tương cà hay nước tương pha với mirin.

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Blog.naver.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.