Sự kết hợp ẩm thực Á - Âu một cách sáng tạo mang đến món mì Spaghetti kim chi thơm ngon và lạ miệng cho gia đình bạn!
Khác với các món spaghetti thuần chất Ý khiến bạn ăn khá nhanh ngán, với sự góp mặt của kim chi chua chua cay cay, món mì trở nên dễ ăn hơn và hợp khẩu vị cả nhà hơn rất nhiều!
1. Nguyên liệu
- 200g thịt bò mềm
- Kim chi
- 50g spaghetti
- 1 quả cà chua
- 2 củ tỏi nhỏ
- Gia vị: lá herb, tương cà chua, hạt nêm, phô mai tùy chọn
2. Cách làm
- Bắt nồi nước lên bếp đợi nước sôi cho mì vào, tắt bếp mì sẽ chín sau 5-7 phút.
- Cà chua cắt hạt lựu, tỏi băm nhuyễn, kim chi cắt nhỏ.
- Thịt bò băm nhuyễn hoặc cắt nhỏ tuỳ vào khẩu vị của gia đình bạn.
- Dầu sôi cho tỏi vào phi vàng tiếp đến thêm cà chua vào đảo nhanh tay.
- Thịt bò cho vào xào chung trên lửa lớn trong 7 phút là thịt chín.
- Cuối cùng thêm kim chi và tương cà, nêm nếm cho hợp khẩu vị.
- Lấy spaghetti kim chi ra đĩa, rắc lá gia vị hoặc phô mai tùy thích.
Bằng sự kết hợp giữa 2 nền ẩm thực bạn có ngay một món spaghetti kim chi vừa lạ vừa quen trong những ngày nắng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét