Thời tiết đang trở lạnh thì còn gì ngon hơn là được ăn tô canh kim chi nóng, phảng phất chút cay nồng cùng miếng thịt bò ngọt mềm phải không bạn?
1. Nguyên liệu
- 1 bát kim chi
- 200g thịt bò
- 1/2 quả bí ngòi
- Hành lá, ớt, tỏi
- Gia vị
2. Cách làm
- Tỏi băm nhuyễn, dầu nóng cho tỏi phi vàng tiếp đến thêm phần kim chi vào xào 5 phút.
- Bí ngòi gọt vỏ, thái lát vừa ăn. Thêm 3 bát nước và cho bí ngòi vào, nêm gia vị vừa ăn.
- Khi canh sôi cho phần thịt bò thái lát mỏng vào, tắt bếp. Thêm hành lá cắt khúc và ớt khi ăn.
Bạn có thể thêm nấm, đậu hũ hay bất kì loại rau củ nhà bạn thích cũng làm tăng thêm hương vị cho món canh kim chi nữa đấy!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét