THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh kim chi cá ngừ

1. Nguyên liệu

- 100g cá ngừ đóng hộp (cá ngừ ngâm dầu)
- 1 cup bột bánh Pancake Hàn Quốc
- 1/2 cup bột chiên Tempura Hàn Quốc
- 1.5 cup (300ml) nước đá lạnh
- 1 cup kim chi, thái hạt lựu
- 1/2 cup hành tây thái nhỏ

2. Cách làm

- Cá ngừ lấy ra khỏi hộp và lọc bỏ dầu.
- Cá ngừ có thể dằm nhỏ hơn. Hành tây thái hạt lựu nhỏ. Kim chi thái nhỏ.
- Trộn đều bột bánh Pancake với bột chiên Tempura. Sau đó từ từ thêm nước đá lạnh vào khuấy đều.
- Cho các nguyên liệu còn lại vào âu bột. Trộn đều.
- Bắc chảo lên bếp đun nóng với 1 xíu dầu ăn được thoa đều khắp đáy chảo. Sau đó múc một muỗng hỗn hợp bột bánh vào chảo và dàn mỏng, kích thước tùy ý. Chiên bánh cho đến khi chín vàng giòn một mặt.
- Lật bánh và chiên tiếp mặt còn lại cho đến khi chín vàng.
- Lấy bánh ra đĩa và dùng nóng.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Blog.naver.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.