Kimchi Oyster Jeon
Korean Kimchi Pancake
Rất ngon và dễ làm.
1. Nguyên liệu
- 2 lá kim chi cải thảo
- Hàu
- 1/3 quả bí ngòi
- 1 thìa nước kim chi
- 1 quả trứng
- Bột mỳ
2. Cách làm
- Hàu, tách lấy thịt, rửa sạch, để ráo nước.
- Bí ngòi thái sợi nhỏ.
- Kim chi thái nhỏ.
- Cho tất cả các nguyên liệu (bí ngòi, kim chi, nước kim chi, hàu và trứng) vào bát lớn.
Thêm bột mỳ vào và trộn đều và để yên 30 phút.
- Bắc chảo lên bếp đun nóng với chút dầu ăn.
- Múc 1 thìa hỗn hợp bột bánh vào chảo và dàn mỏng. Chiên cho đến khi chín vàng giòn đều 2 mặt.
- Gắp bánh ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Khelpme.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét