THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đồ ăn vặt

Khoai lang sấy dẻo

Khoai lang sấy dẻo

1. Nguyên liệu

- khoai lang bí

2. Cách làm

- Khoai lang gọt vỏ, cắt đôi hay để nguyên củ cho vào âu nước muối chanh ngâm 10 phút.
Khoai lang sấy dẻo
- Nấu 1 nồi nước sôi, cho khoai vào xửng hấp chín ( Nhớ là khoai vừa chín lá lấy khoai ra nhé).
- Cắt khoai theo chiều dài hay hình tròn tùy thích. Chú ý là cắt lát hơi dầy.
Khoai lang sấy dẻo
- Trải khoai ra vỉ mang phơi nắng hay sấy lò ở nhiệt độ 90-100 độ C. Trong thời gian sấy nhớ kê chiếc đũa ngay cửa lò để thoát hơi nước. Cứ sấy hay phơi cho đến khi khoai khô như ý là được.
Khoai lang sấy dẻo

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Bếp gia đình)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.