THẾ GIỚI ẨM THỰC

Kem

Kem túi sữa dừa vị vải

Mùa vải đến rồi, ngoài cách ăn trực tiếp hay pha trà vải, chị em cũng có thể làm kem vải cùng vị sữa dừa để thưởng thức nhé!

1. Nguyên liệu

- 400ml sữa dừa
- 2-3 muỗng canh mật ong
- 15 quả vải thiều tươi (có thể thay thế bằng vải đóng hộp)
- Túi nilon để đựng kem

2. Cách làm

- Vải thiều bóc lấy lõi, cắt nhỏ.
- Trong một bát, trộn sữa dừa với mật ong, vải cắt nhỏ vào (Nếu dùng vải đóng hộp, bạn có thể thêm 1 ít nước vải vào cho kem ngọt).
- Sau đó, dùng phễu, rót hỗn hợn này vào trong các túi nilon rồi buộc chặt lại.
- Cho kem vải sữa dừa vào trong 8 tiếng rồi thưởng thức! 
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.