THẾ GIỚI ẨM THỰC

Sữa

Sữa nếp cẩm - đỗ đen

Sữa nếp cẩm đỗ đen với vị ngọt lại vừa dẻo thơm, rất thích hợp cho những ngày đầu đông.

1. Nguyên liệu

- 50 g nếp cẩm
- 50 g đỗ đen
- 30 g đường
- Sữa tươi

2. Cách làm

- Nếp cẩm và đỗ đen vo sạch rồi ngâm qua đêm cho nở.
- Cho nếp cẩm và đỗ đen vào nồi trộn đều rồi cho lượng nước xâm xấp vào nấu cho đến khi nếp cẩm và đỗ chín. Tiếp đó bạn thêm đường vào trộn đều cho đường tan.
- Cho nếp cẩm, đỗ đen vào máy xay sinh tố, thêm sữa tươi vào. Xay nhuyễn hỗn hợp rồi rót ra cốc.
 Bạn dùng sữa nếp cẩm đỗ đen nóng hay lạnh cũng đều rất ngon nhé.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.