THẾ GIỚI ẨM THỰC

Ăn dặm

Váng sữa bí đỏ

Bí đỏ là một loại rau quả rất giàu chất dinh dưỡng, được ví như một loại thần dược giúp bồi bổ sức khỏe không chỉ cho trẻ em, mà thậm chí còn rất tốt cho cả người lớn. Việc làm váng sữa từ bí đỏ không những giúp bé có thêm nhiều chất dinh dưỡng bổ ích, mà còn tạo nên mùi vị thơm ngon, dễ dàng hơn cho bé hấp thụ.

1. Nguyên liệu

- Bí đỏ: ½ quả
- Nước cốt dừa: 2 muỗng canh
- Hộp váng sữa Monte : 1-2 hộp
- Sữa đặc
- Đường tùy khẩu vị

2. Cách làm

- Bí đỏ gọt bỏ vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa phải.
- Bí đỏ đem hấp chín, để nguội rồi cho vào máy xay nhuyễn cùng váng sữa. Nếm nếu thấy nhạt thì có thể cho thêm đường vào hỗn hợp vừa xay.
Nếu thích thì cho nước cốt dừa và sữa đặc vào xay cùng.
- Đổ ra bát cho vào tủ lạnh bảo quản cho bé ăn dần.
Chúc các mẹ thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.