THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh sandwich - Burger

Burger mì gói

Theo những cách thông thường thì chúng ta sẽ ăn mì gói kiểu úp nước sôi, luộc chín rồi trộn hay mới lạ hơn sẽ cuộn trứng, xúc xích rồi chiên giòn lên... Tuy nhiên, nếu bạn thử một chiếc burger là mì gói được kẹp nhân thịt rau đầy đặn thì sẽ thế nào nhỉ?

1. Nguyên liệu

- 1 gói mì ăn liền
- 1 quả trứng
- Giấy nhôm bạc
- Thịt ba chỉ
- Xà lách
- Cà chua
- Mayonnaise

2. Cách làm

- Đập trứng vào bát và khuấy đều lên.
Tiếp theo, cho mì đã nấu chín vào bát trứng và trộn đều lên.
Đổ bát mì trộn trứng này ra một tờ giấy nhôm bạc và dàn đều mì xuống.
Gấp gọn tờ giấy nhôm bọc mì này lại và cất vào tủ lạnh trong 20 phút.
- Trải 6 miếng thịt ba chỉ lên khay nướng đã lót sẵn giấy nhôm. Xếp các miếng thịt so le đan vào nhau.
Đưa khay thịt vào lò nướng trong 7 phút để nhiệt 400 độ F.
Sau đó, lấy khay thịt ra kiểm tra xem thịt đã chín chưa.
- Lấy bọc mì trong tủ lạnh ra và cắt đôi thành hai phần mì đều nhau.
- Cho mì vào chảo và chiên giòn lên nóng vàng thì vớt ra.
- Đặt một phần mì lên đĩa, rưới mayonnaise phủ trên mặt mì.
Cuối cùng, xếp tiếp cà chua, xà lách và thịt đặt lên.
Xếp nốt phần mì còn lại lên là hoàn thành.
- Cắt đôi chiếc burger mì gói này ra và thưởng thức ngay nào.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn - Nguồn BuzzFeedBlue)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.