THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Gà chiên chao đỏ

Với cách chế biến sau sẽ giúp món gà chiên vừa đẹp mắt vừa rất đưa cơm. Nhờ sự kết hợp của các loại nước sốt món ăn này sẽ có hương vị đậm đà. Hơn nữa, vỏ của cánh gà sẽ được chiên giòn nhưng bên trong vẫn giữ được độ mềm sẽ khiến bạn ăn hoài mà chẳng thấy chán đâu đấy!

1. Nguyên liệu

- 10 cánh gà (phần khúc giữa của cánh)
- 1 muỗng canh giấm
- 1 củ tỏi
- 1 thìa cà phê đường
- Xì dầu
- Dầu mè
- 1 muỗng canh chao đỏ

2. Cách làm

- Cánh gà rửa sạch sau đó dùng khăn giấy thấm khô, tỏi băm nhỏ.
- Trộn đều dầu mè, giấm, xì dầu, chao đỏ, tỏi cùng với nhau để tạo thành hỗn hợp đồng nhất.
- Cho cánh gà vào hỗn hợp trên và ướp trong 30 phút.
- Chiên cánh gà trên chảo ít dầu với lửa nhỏ, chú ý lật đều hai mặt đến khi chín vàng nâu thì tắt bếp.
- Gắp gà ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Daydaycook)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.