THẾ GIỚI ẨM THỰC

Gà bao cá hấp cay

Món gà bao cá hấp nóng hổi, đậm đà không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng nữa đấy!

1. Nguyên liệu

- Thịt gà: 400 g
- Phi lê cá: 400 g
- Nước tương: 2 thìa
- Hạt tiêu: 1 thìa
- Bột tỏi: 1 thìa
- Bột ớt: 1 thìa

2. Cách làm

- Thịt gà rửa sạch, thái lát. Trải gà ra mặt phẳng, đặt phi lê cá lên.

Sau đó cuộn tròn lại. 
- Xếp gà bao cá vào đĩa.
Rưới 2 thìa nước tương, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa bột tỏi, 1 thìa bột ớt đều lên trên thịt.
- Cho đĩa gà bao cá vào nồi hấp.
Hấp khoảng 15 - 20 phút là gà bao cá chín.
- Lấy gà bao cá ra, cắt miếng nhỏ vừa ăn và thưởng thức khi còn nóng. Chấm thêm với nước tương tỏi ớt nếu thích.



3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.