Món gà bao cá hấp nóng hổi, đậm đà không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng nữa đấy!
1. Nguyên liệu
- Thịt gà: 400 g
- Phi lê cá: 400 g
- Nước tương: 2 thìa
- Hạt tiêu: 1 thìa
- Bột tỏi: 1 thìa
- Bột ớt: 1 thìa
2. Cách làm
- Xếp gà bao cá vào đĩa.
Rưới 2 thìa nước tương, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa bột tỏi, 1 thìa bột ớt đều lên trên thịt.
- Cho đĩa gà bao cá vào nồi hấp.
Hấp khoảng 15 - 20 phút là gà bao cá chín.
Rưới 2 thìa nước tương, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa bột tỏi, 1 thìa bột ớt đều lên trên thịt.
- Cho đĩa gà bao cá vào nồi hấp.
Hấp khoảng 15 - 20 phút là gà bao cá chín.
- Lấy gà bao cá ra, cắt miếng nhỏ vừa ăn và thưởng thức khi còn nóng. Chấm thêm với nước tương tỏi ớt nếu thích.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét