Những miếng chuối được bao quanh bởi lớp thịt gà giòn thơm tạo cho người thưởng thức hương vị mới.
1. Nguyên liệu
- 250g thịt lườn gà
- 3 trái chuối tây
- 1/2 gói bột chiên giòn
- 1 muỗng canh mè vàng
- Hạt nêm, tiêu
2. Cách làm
- Thịt gà rửa sạch, bỏ da, lạng mỏng, dài khoảng 10 cm, ướp với hạt nêm, tiêu khoảng 15 phút.
- Chuối lột vỏ, cắt thành những khoanh tròn khoảng 2 cm.
- Hòa bột chiên với ít nước lạnh sao cho có độ sền sệt.
- Trải miếng thịt gà ra thớt, đặt chuối lên, cuốn tròn lại, nhúng chuối vào tô bột chiên giòn, rắc mè rang, thả vào chảo dầu chiên chín vàng.
- Xếp gà ra đĩa và thưởng thức. Chấm với sốt tương ớt chua ngọt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bếp Gia Đình)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét