THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Gà chiên giòn lắc húng quế

Nhâm nhi vui miệng rất ngon, mà để làm đồ nhắm thì quá tuyệt!

1. Nguyên liệu

- 4 cái đùi gà
- Một nhúm húng quế
- 100g bột ngô
- Gia vị: 3 lát gừng, 1 cây hành, tiêu xay

2. Cách làm

- Rửa sạch đùi gà, lọc bỏ xương, cắt thành miếng nhỏ.
- Ướp thịt gà với hành, gừng và muối trong khoảng 15'.
- Lăn gà qua bột ngô cho bám đều. Để yên khoảng 2' cho bột bám chắc vào thịt.
- Chuẩn bị một nồi dầu nóng, sau đó cho gà đã tẩm bột vào chiên cho đến khi gà chín vàng.
- Sau đó, cho rau húng quế vào chiên giòn rồi vớt ra ngay, để ráo dầu.
- Cuối cùng, cho húng quế, tiêu và muối vào lắc đều với thịt gà.
- Bày gà ra đĩa và thưởng thức. Chấm với tương ớt hoặc mù tạt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.