Injeolmi Chicken
Bạn nào là fan của ẩm thực Hàn Quốc thì sẽ chẳng lạ lẫm với món bánh gạo nếp injeolmi dẻo dai, ngọt nhẹ và thơm nức mùi bột đậu nành rang tráng miệng sau mỗi bữa ăn, hay bắt gặp những viên bánh gạo nhỏ xinh cực hợp vị với đậu đỏ trong hũ patbingsu khổng lồ...1. Nguyên liệu
-350g thịt gà
-1 nhúm muối, tiêu
-240ml sữa
Lớp bột áo:
-120g bột chiên tempura
-150ml nước
Trang trí:
-Bột đậu nành rang
-Các loại hạt
2. Cách làm
Mục đích của việc ướp sữa là giúp món thịt gà không bị khô khi chiên mà mềm ẩm, đậm vị hơn.
Các bạn cũng có thể tẩm bột riêng cho viên bánh gạo nếu còn dư nhé.
Nhìn qua ngỡ chỉ là gà viên chiên thôi nhưng lại lạ miệng hơn nhiều.
Các bạn nên thưởng thức món này lúc nóng sốt mới thật là đã thèm nhé: vỏ ngoài giòn rụm, thịt gà mềm ẩm và nhân bánh gạo dẻo dính còn bốc hơi nghi ngút.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét