THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu Hà Lan

Đậu Hà Lan xào tỏi cháy cạnh

Món ăn tuy dân dã và có phần đơn giản nhưng trong tiết trời mùa đông lại có sức hấp dẫn riêng.

1. Nguyên liệu

- 100g đậu Hà Lan
- ¼ củ hành tây
- 10g hạt kỷ tử
- 2 củ tỏi
- 1 muỗng dầu hào

2. Cách làm

- Đậu Hà Lan tước bỏ xơ và hai đầu, ngâm và rửa sạch.
- Hành tây cắt thành những miếng nhỏ.
- Hạt kỷ tử rửa sạch. Tỏi bóc vỏ, đập dập.
- Đun nóng chảo cùng dầu ô liu hoặc dầu ăn, cho tỏi vào phi vàng, sau đó thêm đậu Hà Lan, hành tây. Khi đậu gần chín cho dầu hào vào, thêm gia vị vừa ăn và đảo đều.
- Xúc đậu ra đĩa và thưởng thức ngay.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.