THẾ GIỚI ẨM THỰC

Dưa cải chua

Dưa cải chua xào trứng

Món ăn bình thường vùng quê vậy mà lại rất ngon. Ăn với cơm thì tới no đầy bụng mà vẫn còn thích ăn thêm đấy các bạn ạ.

1. Nguyên liệu

- 3 - 4 quả trứng gà to
- 150g dưa cải chua
- Tỏi
- Hành lá
- Gia vị: Muối, hạt nêm, hạt tiêu,dầu ăn

2. Cách làm

- Dưa cải chua rửa sạch, vắt cho bớt mặn và chua, cắt nhỏ dưa cải.
- Trứng gà đập ra bát, đánh tan, thêm nửa thìa nhỏ muối, một ít hạt tiêu, dùng đũa đánh đều.
- Đun nóng dầu ăn, phi tỏi thơm, cho dưa cải chua vào xào lửa lớn khoảng 5 phút.
- Cho tiếp trứng vào xào cùng, đến khi trứng chín dùng đũa đảo cho trứng tơi ra.
- Thêm gia vị cho vừa ăn, tắt bếp thêm hành lá thái nhỏ vào.
- Xúc dưa cải chua xào ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.