Đuôi heo mềm ngon, thơm mùi sả lại có vị cay cay của ớt mà ăn cùng cơm nóng thì ngon miễn chê. Cùng thực hiện nhé!
1. Nguyên liệu
- Đuôi heo: 600 g
- Sả đập dập: 250 g
- Gừng đập dập: 30 g
- Hành tây: 1/2 củ
- Đường: 2 thìa canh
- Giấm: 2 thìa canh
- Nước mắm: 2 thìa canh
- Sa tế: 1 thìa canh
- Tỏi băm: 20 g
- Ớt băm: 20 g
2. Cách làm
- Cho đuôi heo vào nồi luộc cùng 50g sả đập dập, 30g gừng đập dập, nửa củ hành tây và 1 thìa cafe muối. Sau đó vớt đuôi heo ra ngâm nước lạnh cho giòn.
- Kế đó cho 20g tỏi băm và 20g ớt băm vào phi thơm, sau đó cho đuôi heo vào đảo qua, đổ hỗn hợp mắm đường vào xào chung.
Gần bắc ra cho sả chiên vào đảo đều.
Gần bắc ra cho sả chiên vào đảo đều.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét