THẾ GIỚI ẨM THỰC

Áp chảo

Thịt ba chỉ cuốn dưa chuột và măng tây

Món thịt bacon cuốn này rất thích hợp để trở thành món khai vị độc đáo cho bữa tiệc của gia đình bạn. Hoặc đơn giản là bạn muốn đổi vị cho cả nhà với một món ăn kiểu Tây vừa nhanh vừa ngon thì đây là 1 gợi ý hoàn hảo.

1. Nguyên liệu

- 100g măng tây (hoặc 150g dưa chuột)
- 120g thịt bacon
- 2 nhánh tỏi băm nhỏ
- Hạt tiêu
- Dầu thực vật

2. Cách làm

- Măng tây và dưa chuột rửa sạch, Măng tây nạo sơ phần gốc măng để ăn không bị xơ. Sau đó nếu dùng dưa chuột thì cắt thành thanh dài, độ dày khoảng 0,7cm.
- Lấy miếng thịt bacon cuốn xung quanh măng tây hoặc dưa chuột.
- Thực hiện tương tự với măng tây, cuốn lần lượt cho tới hết.
- Cho chảo lên bếp, thêm dầu ăn và tỏi thái lát vào phi vàng sau đó cho thịt cuốn vào áp chảo, lật liên tục để miếng thịt xém cạnh là được. 
- Gắp thịt cuốn ra đĩa, rắc chút hạt tiêu lên là xong.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Mitongwu)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.