Chỉ với một chút khéo léo bạn đã có thể kết hợp 2 loại hải sản thơm ngon, bổ dưỡng là mực và cá ngừ vào cùng một món ăn: Mực Nhồi Cá Ngừ. Món này không chỉ lạ miệng mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, thích hợp để đưa vào bữa cơm gia đình ngày cuối tuần, giúp bồi bổ cho cả nhà sau một tuần làm việc, học tập căng thẳng đấy nhé.
1. Nguyên liệu
- Mực ống: 200 g
- Trứng gà: 2 quả
- Cá ngừ: 100 g
- Hạt nêm: 1/3 muỗng cà phê
- Hành lá: 3 cây
- Bột chiên giòn: 2/3 gói
- Ớt: 3 quả
- Bơ: 1/4 muỗng cà phê
- Cốm: 2 g
- Dầu ăn: 50 ml
2. Cách làm
- Cá ngừ quết nhuyễn, ướp với với hành, ớt, hạt nêm, tiêu và bơ trong 15 phút để thịt thấm gia vị (ớt có thể gia giảm để phù hợp với khẩu vị nhà mình).
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét