THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá hồi chiên kèm sốt tiêu đen

Cá hồi chiên sốt tiêu đen vừa thơm ngon, lạ miệng lại rất hấp dẫn đảm bảo sẽ làm bạn thích mê. Hãy lưu ngay công thức làm món cá hồi chiên sốt tiêu đen thơm ngon này nhé.

1. Nguyên liệu

- Cá hồi: 300g
- Sốt tiêu đen: 20g
- Muối: ¼ thìa cà phê
- Hạt tiêu đen: ¼ thìa cà phê
- Nước cốt chanh: 1 thìa canh

2. Cách làm

- Cá hồi rửa sạch, lọc bỏ da, thái miếng vừa ăn. Lưu ý: Khi thái không nên thái rời từng miếng để miếng cá khi trang trí được đẹp hơn.
- Cho cá vào ướp cùng muối, hạt tiêu đen và nước cốt chanh trong 10 phút cho ngấm gia vị.
- Đun nóng 1 thìa dầu ăn, cho cá đã ướp vào chiên chín đều hai mặt.
- Cho cá ra đĩa, rưới nước sốt tiêu đen lên trên và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Meishij.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.