THẾ GIỚI ẨM THỰC

Lườn cá hồi chiên sả ớt

1. Nguyên liệu

- Lườn cá hồi
- Sả, ớt (ớt bột hoặc ớt trái), tỏi
- Muối, hạt nêm, dầu ăn

2. Cách làm

- Lườn cá hồi rửa sạch với nước, muối và giấm, sau đó cắt miếng vừa ăn.
- Sả, ớt, tỏi mang đi băm nhuyễn.
- Tạo hỗn hợp ướp gồm: sả, ớt, tỏi muối, hạt nêm. Có thể dùng ớt bột thay ớt trái.
- Ướp cá với hỗn hợp ở bước 3 khoảng 15-30 phút cho thấm gia vị.
- Bắt chảo lên bếp, cho dầu vào, đợi chảo dầu nóng rồi cho cá vào chiên đến khi cá chín vàng là có thể vớt ra được.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.