Cá hồi ngoài sốt cam, sốt tiêu xanh thì còn có thể xào cùng đậu cô ve để có món ăn nhanh gọn và nhẹ bụng.
1. Nguyên liệu
- 200g phi-lê cá hồi
- 200g đậu cô ve
- 1 củ cà rốt
- Bơ
- Hành lá
- Muối, hạt nêm, tiêu
2. Cách làm
- Cá hồi ướp muối và tiêu 30 phút. Sau đó chiên áp chảo, để nguội và dùng nĩa xé nhỏ cá đã chiên.
- Đậu cô ve tước bỏ xơ và cắt khúc, cà rốt gọt vỏ tỉa hoa. Cho cà rốt và đậu vào luộc chín vừa.
- Bắt chảo cho ít phơ vào và cho hành lá cắt khúc vào khử cho thơm. Lần lượt cho đậu và cà rốt vào xào, nêm tí hạt nêm và cho cá vào xào. Nên lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.
- Dọn ra đĩa rắc thêm hạt tiêu cho thơm.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét