THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả cá khô

Fish Cake with Dry Fish

Hãy bổ sung vào bộ sưu tập của mình thêm một món ăn hấp dẫn nữa đến từ cá khô nhé! Nhất định cả nhà bạn sẽ thích mê.

1. Nguyên liệu

- cá khô: 200 g
- giò sống: 200 g
- hạt nêm: 0.25 thìa
- hạt tiêu: 0.25 thìa
- tỏi băm: 0.25 thìa
- hành băm: 1 thìa
- hành lá: 1 thìa
- thì là: 1 thìa
- ớt băm: 0.5 thìa

2. Cách làm

- Ngâm 200g cá khô với nước...
...sau đó vớt ra, rửa sạch, thái nhỏ.
- Trộn cá khô với 200g giò sống, 1/4 thìa hạt nêm, 1/4 thìa hạt tiêu, 1/4 thìa tỏi băm, 1 thìa hành băm, 1 thìa hành lá, 1 thìa thì là và 1/2 thìa ớt băm. Ướp hỗn hợp trong 20 phút.
- Nắm hỗn hợp thành viên vừa ăn.
- Đun nóng chảo dầu chiên. Thả từng miếng chả cá vào chiên ngập dầu đến khi chả cá vàng thì gắp ra. Để ráo dầu.
- Bày chả cá khô ra đĩa và thưởng thức nhé!

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.