Trứng cút rang muối là một món ăn vặt vừa ngon lại vừa siêu dễ làm.
1. Nguyên liệu
- 30 quả trứng cút
- 1 bịch muối
- Ớt, hành lá để trang trí
2. Cách làm
- Trứng cút rửa thật sạch.
- Đặt trứng cút trên chiếc khăn sạch, lau khô nước bên ngoài.
- Lót một lớp muối dày khoảng 5mm dưới đáy chảo.
- Xếp trứng cút trên lớp muối.
- Đậy nắp lại, đun nhỏ lửa trong 5 phút. Sau đó, bạn mở nắp ra, đảo đều và đun thêm 5 phút nữa rồi tắt bếp.
Không nên đun lửa lớn để trứng không bị vỡ.
Trứng chín, bóc trứng ra và thưởng thức thôi. Trứng rang muối thơm mà bùi hơn hẳn trứng luộc đấy!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét