THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Trứng cút lộn tẩm trà xanh chiên giòn

1. Nguyên liệu

- Trứng cút lộn: 20 quả
- Bột chiên giòn: 1 gói
- Lá chè tươi: 1 nắm
- Gừng, rau dăm
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Trứng cút lộn rửa sạch, luộc chín rồi bóc vỏ.
- Lá trà xanh rửa sạch. Cắt lát cho vào máy xay lấy ½ bát nước.
- Hòa ½ bát nước trà xanh với một lượng bột chiên giòn hợp lý rồi đánh tan tạo thành hỗn hợp sền sệt.
- Lần lượt lăn trứng cút lộn qua phần bột khô.
 Sau đó nhúng vào bát bột trà xanh.
- Đặt chảo lên bếp chiên giòn.
 Chuẩn bị ít rau dăm, gừng tươi thái chỉ cùng bát mắm ngon để chấm trứng cút lộn tẩm trà xanh chiên giòn nhé.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.