Trứng cút chiên xù lạ mà ngon
1. Nguyên liệu
- Trứng chim cút: 20 quả
- Bơ: 1 hộp
- Bột mì: 1 gói
- Bột chiên xù: 1 gói
- Tỏi: 2 củ
- Gia vị: Dầu ăn, mì chính, bột canh
2. Cách làm
- Rửa sạch trứng cút rồi cho vào nồi luộc. Bóc bỏ vỏ trứng.
- Pha một ít bột mì cùng bột canh, mì chính.
- Sau đó nhúng trứng với bột mì đã pha rồi lăn qua lớp bột chiên xù.
- Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu và rán trứng.
- Rán chín vàng các mặt trứng.
- Trong lúc đợi trứng chín, bóc tỏi đập dập rồi phi thơm với bơ.
- Thêm một chút nước với một ít bột canh, một thìa bột mì (hoặc bột ngô) để nước xốt có độ sánh.
- Khi trứng cút chiên xù đã chín, gắp ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét