THẾ GIỚI ẨM THỰC

Trứng

Trứng cút ngâm nước tương

Soy Sauce Braised Quail Eggs


1. Nguyên liệu

-200g chả cá
-8 trứng chim cút, luộc chín bóc vỏ
-Phần nước ngâm: 25g nước tương, 10g siro đường, 100ml nước, ½ cây hành lá

2. Cách làm

- Chả cá thái lát mỏng
- Hành cắt khúc 2cm 
- Trộn nước tương, siro đường và nước trong một bát. 
- Sau đó cho chả cá, trứng cút và hành vào bát. Quay lò vi sóng 3 phút và để lạnh.
- Cho bát vào lò vi sóng thêm 3 phút nữa là được.
- Lấy trứng ra ăn với cơm nóng.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookcat)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.