THẾ GIỚI ẨM THỰC

Nấm

Trứng cút om nấm

Món trứng sẽ không còn nhàm chán khi bạn kết hợp với nấm và cà chua, giúp bữa cơm gia đình của bạn thêm phong phú.

1. Nguyên liệu

- 20 quả trứng cút (luộc chín, bóc vỏ)
- 200g nấm sò hoặc nấm rơm
- 2 quả cà chua
- Hành lá
- Gia vị, hạt nêm

2. Cách làm

- Nấm bỏ chân, rửa sạch, thái miếng vừa phải.
- Bắc chảo lên bếp, cho một ít dầu ăn vào chảo, cho trứng cút vào rán nhỏ lửa. Tới khi vàng đều các mặt thì bỏ trứng ra đĩa.
- Cà chua cắt nhỏ, cho vào chảo, trưng lên làm sốt, cho thêm một chút nước để sốt sánh.
  Khi cà chua nhuyễn, đổ trứng cút vào đun trong khoảng 5 phút.
  Tiếp tục đổ nấm, đảo qua để nấm vừa chín tới là tắt bếp.
- Khi ăn, bày ra đĩa kèm hành lá thái nhỏ.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.