Món ăn này có vị mềm thơm, đậm vị của thịt bò hòa quyện cùng vị ngọt của nấm kim châm, ăn cùng cơm thì ngon tuyệt.
1. Nguyên liệu
- thịt bò: 200 g
- nấm kim châm: 100 g
- muối: 0.25 thìa
- hạt tiêu: 0.25 thìa
- bột tỏi: 0.5 thìa
- dầu hào: 1 thìa
2. Cách làm
- Thịt bò thái thành các lát mỏng, dùng dao đập dập rồi ướp với 1/4 thìa muối, 1/4 thìa hạt tiêu, 1/2 thìa bột tỏi, 1 thìa dầu hào, 1 thìa dầu ăn trong 15 phút.
- Trải lát thịt bò ra mặt phẳng, đặt nấm kim châm vào giữa, cuộn chặt lại.
- Cho thịt bò cuộn nấm vào chảo chiên trên ngọn lửa nhỏ.
- Thịt chín, bạn cho ra đĩa và thưởng thức với xì dầu nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét