THẾ GIỚI ẨM THỰC

Áp chảo

Bò cuộn nấm kim châm áp chảo

Món ăn này có vị mềm thơm, đậm vị của thịt bò hòa quyện cùng vị ngọt của nấm kim châm, ăn cùng cơm thì ngon tuyệt.

1. Nguyên liệu

- thịt bò: 200 g
- nấm kim châm: 100 g
- muối: 0.25 thìa
- hạt tiêu: 0.25 thìa
- bột tỏi: 0.5 thìa
- dầu hào: 1 thìa

2. Cách làm

- Thịt bò thái thành các lát mỏng, dùng dao đập dập rồi ướp với 1/4 thìa muối, 1/4 thìa hạt tiêu, 1/2 thìa bột tỏi, 1 thìa dầu hào, 1 thìa dầu ăn trong 15 phút. 
- Trải lát thịt bò ra mặt phẳng, đặt nấm kim châm vào giữa, cuộn chặt lại.
- Cho thịt bò cuộn nấm vào chảo chiên trên ngọn lửa nhỏ. 
- Thịt chín, bạn cho ra đĩa và thưởng thức với xì dầu nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.