Thịt bò tươi ngon cùng nấm kim châm ngọt, giòn làm cho món thịt bò ăn không bị khô và bớt ngấy.
1. Nguyên liệu
+ 300g thịt bò
+ 250g nấm kim châm
+ Gừng, tỏi (băm nhuyễn)
+ Gia vị: Muối, tương, hạt nêm, dầu hào
+ Dầu vừng
2. Cách làm
- Thịt bò thái miếng mỏng to bản và mỏng để tiện cho việc cuốn nấm, ướp thịt bò với tương, muối, dầu hào và gừng tỏi. Nấm kim cắt gốc , rửa sạch.
- Trải thịt bò ra thớt rồi cho kim châm vào. Cuốn thật chặt tay sao cho lúc nướng không bị bung nấm ra.
- Nướng thịt bò trên vỉ nướng có quét một lớp dầu vừng mỏng. Khi thịt đổi màu, nấm mềm là được
- Chấm thịt với xì dầu hoặc sốt Hàn Quốc.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét