THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bò lúc lắc hầm sốt cà phê

Bò lúc lắc hầm đã ngon rồi, ta hãy làm thêm cả một phần bắp cải trộn đặc biệt ăn kèm nữa nhé!
Cà phê từ lâu đã vượt xa khỏi vị trí chỉ là một món đồ uống thông thường. Do hương vị đậm đà và dậy mùi, cà phê thường hay góp mặt trong những công thức ướp sườn nướng, thịt nướng, giúp cho món thịt của bạn đã hấp dẫn giờ lại còn thơm đến nao lòng nữa! Hôm nay chúng ta sẽ học 1 công thức hầm thịt bò với cà phê, ăn kèm với bắp cải trộn siro nhé!

1. Nguyên liệu

*Phầm bò lúc lắc:
-1kg thịt bò nạc
-1 củ hành tây, 1 tép tỏi, 2 cây hương thảo, 15g ớt khô
-30g bột cà phê hòa tan, 15g đường nâu, 15ml tương cà
-235ml nước hầm bò
*Phần rau trộn:
-Rau diếp xoăn, bắp cải trắng, cà rốt
-15ml siro phong, 15ml giấm trắng, 1 nhúm bột thì là

2. Cách làm

Bày ra bàn rồi thưởng thức thôi!
Bạn có thể ăn kèm với bánh mì cũng ngon đấy!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.