Steamed Fish with Fermented Bean Paste
Cá hấp tương hột là một món ăn tưởng lạ mà quen, tưởng quen nhưng hóa ra lại lạ. Ad tin rằng các bạn cũng tò mò muốn biết lý do tại sao lại như vậy đúng không ?
1. Nguyên liệu
- 1 con cá
- 1 muỗng canh ớt tươi
- 2 muỗng canh tương đậu (tương hột)
- 8 tép tỏi băm nhuyễn
- 2 củ hành tím băm nhuyễn
- 1 muỗng canh nước tương
- 1 muỗng canh dầu hào
- 1 khúc gừng cắt nhỏ
- Vài lát gừng
- 1 nhánh hành lá
- 1 muỗng cà phê đường
2. Cách làm
- Trên chảo nóng, phi thơm 1 mc ớt, 8 tép tỏi băm nhuyễn, 2 củ hành tím băm nhuyễn, 1 muỗng canh gừng băm nhuyễn.
- Hấp cách thủy trong 6 phút .
Sau 6 phút, lấy các lát gừng ra sau đó cho hỗn hợp tương hột lên trên cá.
Sau 6 phút, lấy các lát gừng ra sau đó cho hỗn hợp tương hột lên trên cá.
Chúc các bạn thành công !
(Theo Bếp Nhà Channel)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét