THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phụ nhồi thịt bò, bắp cải

Beef & Cabbage Tofu Pouches

1. Nguyên liệu

-1 vỏ đậu phụ chiên
-100 g thịt bò xay
-50 g hành tây
-50 g bắp cải
-2 muỗng canh vụn bánh mì
-1/2 quả trứng
-1/3 thìa café muối
-1 thìa café nước tương
*Nước sốt:
-2 muỗng canh nước sốt cà chua
-2 Muỗng canh nước sốt tonkatsu
-5 g bơ

2. Cách làm

- Cắt nhỏ bắp cải và hành tây.
- Cho hỗn hợp thịt bò xay, bắp cải và hành tây đã cắt nhỏ, vụn bánh mì, ½ trứng, muối và nước tương vào một bát lớn và trộn đều bằng tay.
- Cắt một đầu vỏ miếng đậu phụ chiên và cẩn thận rạch miếng đậu ra để tạo thành một chiếc túi.
- Nhồi hỗn hợp thịt bò đã trộn bên trên vào túi đậu phụ đến khi đầy...
...và dùng tăm xiên miệng túi đậu lại cho kín.
- Chiên hai mặt túi đậu phụ cho thịt chín, màu vàng nâu.
- Cắt túi đậu phụ thành từng miếng nhỏ.
- Dùng chảo vừa chiên đậu, cho hỗn hợp sốt cà chua, sốt tọnkatsu và bơ vào chảo và đun cho đến khi hỗn hợp được sánh mịn.
- Ăn đậu phụ với nước sốt.


Chúc các bạn thành công! 

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.