Tofu Scramble
1. Nguyên liệu
-400g đậu phụ
-2 muỗng canh men dinh dưỡng (Nutrition yeast)
-1 muỗng cà phê bột nghệ
-1 muỗng cà phê muối
-½ thìa tiêu xay
-2-3 muỗng canh dầu dừa
2. Cách làm
- Đậu phụ được gói trong một chiếc khăn giấy, dùng vật nặng đè lên để ép khô đậu. Ép khoảng 30’.
- Sau đó cho đậu phụ vào bát và dùng dĩa hoặc dụng cụ nghiền khoai tây để nghiền nát đậu.
- Cho dầu dừa vào một cái chảo chống dính và đun nóng với lửa lớn.
- Khi chảo dầu nóng, cho đậu phụ vào xào cho đến khi đậu hơi xém màu nâu trong 2-3 phút.
- Trong khi đó trộn đều các gia vị nêm vào một nhỏ (bột nghệ, men dinh dưỡng, tiêu xay).
- Thêm gia vị vào đảo đều với đậu.
- Khuấy đều tất cả 2-3 phút.
- Cho ra đĩa và ăn cùng khoai tây chiên/nướng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn The Kitchen Wife)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét