Đảm bảo nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo với món đậu phụ nhồi tôm xay chiên vàng thơm nức và siêu hấp dẫn này.
1. Nguyên liệu
- đậu phụ: 2 chiếc
- tôm xay: 300 g
- muối: 0.5 thìa
- hạt tiêu: 0.5 thìa
- bột bắp: 1 thìa
- dầu mè: 1 thìa
2. Cách làm
- Tôm xay ướp với 1/2 thìa muối, 1/2 thìa hạt tiêu, 1 thìa bột bắp, 2 thìa dầu ăn, 1 thìa dầu mè trong 15 phút.
- Đem đậu phụ đi chiên trong chảo ngập dầu.
Chiên mặt nhân tôm trước cho vàng.
Rồi lật lại chiên vàng đều 2 mặt.
Chiên mặt nhân tôm trước cho vàng.
Rồi lật lại chiên vàng đều 2 mặt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét