THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Đậu phụ nhồi tôm xay chiên vàng

Đảm bảo nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo với món đậu phụ nhồi tôm xay chiên vàng thơm nức và siêu hấp dẫn này.

1. Nguyên liệu

- đậu phụ: 2 chiếc
- tôm xay: 300 g
- muối: 0.5 thìa
- hạt tiêu: 0.5 thìa
- bột bắp: 1 thìa
- dầu mè: 1 thìa

2. Cách làm

- Tôm xay ướp với 1/2 thìa muối, 1/2 thìa hạt tiêu, 1 thìa bột bắp, 2 thìa dầu ăn, 1 thìa dầu mè trong 15  phút.
- Đậu phụ cắt miếng vuông vừa ăn rồi khoét 1 lỗ nhỏ ở giữa.
- Sau đó nhồi tôm vào đậu.
- Đem đậu phụ đi chiên trong chảo ngập dầu.
Chiên mặt nhân tôm trước cho vàng.
Rồi lật lại chiên vàng đều 2 mặt.
- Bày đậu phụ nhồi tôm ra đĩa và thưởng thức thôi.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.