THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bí đỏ

Bí đỏ nhồi thịt kho tiêu

Bí kho mềm, ngọt lừ và thơm phức. Món này nhìn có vẻ cầu kỳ nhưng thực ra chế biến lại rất nhanh.

1. Nguyên liệu

- 300g thịt heo xay
- 2 quả bí đỏ non
- Gia vị: Muối, nước mắm, đường, tiêu, hành tím

2. Cách làm

- Cho muối, hành tím băm nhỏ, tiêu vào thịt xay trộn đều.
- Bí đỏ rửa sạch cắt đôi quả, dùng thìa múc bỏ ruột.
- Nhồi thịt vào giữa ruột bí.
- Cho bí vào chảo chiên khoảng 5 phút cho thịt săn lại.
- Hòa nửa bát nước pha với một ít muối và nước mắm, tiêu. Sau đó đổ bát nước vào chảo bí, đậy nắp lại kho nhỏ lửa cho tới khi bí mềm.
- Lấy  bí ra và dùng với cơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo SaiGonAmThuc.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.