THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh donut

Spaghetti donuts

Pasta Donuts

Không đơn giản chỉ là spaghetti, đó chính là những chiếc bánh spaghetti donuts, làm và ăn thử ngay để thấy sự thú vị nào.

1. Nguyên liệu

(cho 8 chiếc donut)
- 350g mì spaghetti, luộc chín
- 4 quả trứng lớn
- 100g phô mai Parmesan, vụn
- 450g Sốt cà chua marinara
- 200g thịt ba chỉ hun khói, thái nhỏ, chiên sơ (không bắt buộc)
- Một ít húng tây tươi Basil
- 2 muỗng canh dầu ô liu
- Muối biển

2. Cách làm

- Trong một bát lớn, trộn đều trứng với pho mát Parmesan.
Sau đó cho mì spaghetti đã luộc chín, sốt marinara, thịt hun khói và húng tây vào trộn đều.
Nếu muốn ăn mặn hơn, các bạn có thể cho thêm một chút muối nhưng lưu ý, đừng cho nhiều quá bởi sẽ rất mặn đó.
- Sử dụng một khuôn donut, phun dầu oliu chống dính và cẩn thận sắp mì vào khuôn. Trước khi đem đi nướng thì phun thêm một lớp dầu lên mặt bánh.


- Cho khuôn vào lò nướng ở 190 độ C, nướng 15 phút cho đến khi bánh được định hình rắn chắc.
- Lấy khuôn ra và để nguội một chút trước khi lấy bánh ra khỏi khuôn và đặt lên rack cho nguội hoàn toàn.


Thay đổi hương vị với phần sốt basil hay sốt thịt Bolognese sẽ tạo ra những chiếc donut đầy mới lạ

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.