THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Trám nhồi thịt chiên

Trám nhồi thịt chiên có màu vàng ruộm, thơm lừng, khi ăn thì bùi bùi beo béo rất thú vị.

1. Nguyên liệu

- 200g thịt trám đã tách hột (trám đen hay trám trắng đều được)
- 100g thịt nạc vai xay nhỏ
- Hành khô, hạt tiêu, nước mắm, dầu ăn

2. Cách làm

- Thịt heo xay trộn với ½ thìa canh nước mắm, hạt tiêu ướp 20 phút.
- Rửa sạch trám để thật ráo nước.
- Nhồi thịt vào từng miếng trám một.
- Sau đó đem chiên đến khi thịt vàng, mặt có thịt bạn hãy chiên vàng nhưng mặt trám thì chỉ chiên vừa tới thôi nhé, để miếng trám căng mọng và không bị quắt lại.
- Bày trám nhồi thịt chiên ra đĩa và thưởng thức.
- Trám nhồi thịt chiên có thể chấm tương ớt ăn chơi hoặc chấm nước mắm ăn với cơm đều rất ngon. Trám chiên có màu vàng ruộm, thơm lừng, khi ăn thì bùi bùi beo béo rất thú vị. 
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.