THẾ GIỚI ẨM THỰC

Spaghetti ngô

Mì Spaghetti ngô  đậm đà thơm ngon sẽ là món khoái khẩu mới cho các thành viên trong gia đình. Nếu như đã quá ngấy với những món thịt cá nhiều dầu mỡ thì tại sao không thử vào bếp làm ngay mì spaghetti ngô thanh đạm ? Chắc chắn món mỳ này sẽ khiến bữa ăn thêm lạ miệng và hấp dẫn. 

1. Nguyên liệu

- 300g Mỳ Spaghetti
- 100g Ngô ngọt táh hạt
- 100g Bí ngòi
- 50g Phomat Ricotta
- 100g Sốt cà chua
- 1 củ Tỏi
- 1 ít Lá oregano
- Gia vị

2. Cách làm

- Sơ chế nguyên liệu: bí ngòi - thái hạt lựu, ngô - tách hạt, phomat Ricotta - nghiền nát.
- Phi thơm tỏi rồi cho các nguyên liệu ở trên vào xào trong khoảng 3'.
- Sau đó, đổ nước sốt cà chua vào, nêm nếm thêm muối cho vừa rồi đun thêm khoảng 3' nữa thì tắt bếp. Rắc thêm ít lá oregano.
- Luộc chín mỳ rồi cho vào trộn cùng sốt.
Dù không có thịt nhưng rất chi là ngon. Không hề tạo cảm giác ngấy ngán như Spaghetti thông thường.
*Lưu ý:
- Khi luộc mỳ bạn cho vào nước một thìa café muối để sợi mì đậm đà.
- Bạn có thể thay vào hỗn hợp rau các loại rau khác tùy sở thích để món ăn thêm hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.