THẾ GIỚI ẨM THỰC

Heo

Ớt Jalapeno nhồi xúc xích nướng

Món ớt nhồi xúc xích nướng vừa ngon lại cực dễ làm nhé chị em!

1. Nguyên liệu

- 5 cái xúc xích thịt heo
- ½ chén pho mát cheddar
- 8-10 quả ớt jalapenlo to
*Làm sốt để chấm:
- 450g kem chua
- 3 tép tỏi
- 2 quả chanh, vắt nước
- ¼ chén hành lá
- ¼ chén rau mùi

2. Cách làm

- Xúc xích bỏ vỏ, rồi cho phần thịt vào bát nhỏ cùng với pho mát cheddar.
- Bỏ hạt và lõi ớt ra khỏi quả.
- Nhồi xúc xích và pho mát vào trong quả ớt.
- Sau đó nướng ớt nhồi xúc xích trên ngọn lửa vừa từ 8-10 phút hoặc cho đến khi bên ngoài vỏ ớt hơi cháy sém và thịt xúc xích chín.
- Trong khi đó, chuẩn bị sốt để chấm. Cho tất cả các nguyên liệu làm xốt vào máy xay, xay nhuyễn mịn.
- Khi ăn, chấm ớt nhồi xúc xích nướng với sốt này nhé!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.