THẾ GIỚI ẨM THỰC

Heo

Sườn rang cay

Sườn rang đậm vị, lại cay nồng hấp dẫn, ăn kèm cơm nóng trong ngày mưa thì tuyệt luôn đó!

1. Nguyên liệu

- 300g sườn non
- 2 quả ớt cay
- 1 cọng hành lá xắt nhỏ, gừng
- Dầu ăn
- Muối, tiêu

2. Cách làm

- Rửa sạch sườn, chặt ra thành từng miếng vừa ăn.
- Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng, bạn cho sườn vào rán cho đến khi sườn đổi màu vàng nâu.
Khi sườn đã có màu vàng đẹp mắt, bạn vớt ra, để cho ráo dầu.
- Phi thơm hành lá, gừng và ớt rồi cho sườn vào đảo nhanh tay. Nêm nếm một ít muối và tiêu, đảo thêm một lúc cho sườn ngấm gia vị rồi tắt bếp.
- Lấy sườn rang cay ra đĩa và thưởng thức với cơm nóng.
Món ăn này cực hợp cho những ngày trời lành lạnh luôn đó!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.