Mực chiên, mực xào, mực hấp… đã quá quen thuộc rồi, hãy cùng Feedy làm mới thực đơn cho cả nhà với món gỏi mực trộn cay ngon giòn, đậm đà nhé! Còn chần chừ gì nữa mà không vào bếp ngay thôi!
1. Nguyên liệu
- Mực trứng: 600 g
- Bột ớt: 25 g
- Nước mắm: 25 ml
- Nước cốt chanh: 20 ml
- Bột gạo lứt: 20 g
- Hành khô: 20 g
- Hành lá: 10 g
- Lá hương nhu: 20 g
2. Cách làm
- Cho 600g mực trứng đã sơ chế sạch và nồi, luộc chín.
- Trộn đều mực với 25g bột ớt, 25ml nước mắm, 20ml nước cốt chanh, 20g bột gạo lứt, 20g hành khô, 10g hành lá, 20g lá hương nhu.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét