THẾ GIỚI ẨM THỰC

Gỏi - Nộm

Gỏi mực trộn cay

Mực chiên, mực xào, mực hấp… đã quá quen thuộc rồi, hãy cùng Feedy làm mới thực đơn cho cả nhà với món gỏi mực trộn cay ngon giòn, đậm đà nhé! Còn chần chừ gì nữa mà không vào bếp ngay thôi!

1. Nguyên liệu

- Mực trứng: 600 g
- Bột ớt: 25 g
- Nước mắm: 25 ml
- Nước cốt chanh: 20 ml
- Bột gạo lứt: 20 g
- Hành khô: 20 g
- Hành lá: 10 g
- Lá hương nhu: 20 g

2. Cách làm

- Cho 600g mực trứng đã sơ chế sạch và nồi, luộc chín.
- Trộn đều mực với 25g bột ớt, 25ml nước mắm, 20ml nước cốt chanh, 20g bột gạo lứt, 20g hành khô, 10g hành lá, 20g lá hương nhu.
- Chờ cho mực ngấm gia vị là có thể thưởng thức được rồi đó!

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.