Giò lụa chay kho dừa lạ miệng, trôi cơm.
1. Nguyên liệu
- Giò lụa chay: 200g
- Dừa bánh tẻ: 200g
- Hành khô: 3 củ
- Nước dừa tươi: một bát nhỏ
- Gia vị
2. Cách làm
- Hành thái nhỏ cho vào chảo phi thơm với dầu ăn
- Giò cắt miếng tam giác cho vào đảo với hành phi, cho thêm một chút gia vị đảo khoảng 2 phút, sau đó cho dừa vào đảo đều.
- Tiếp theo cho vào chảo một ít nước dừa để giò và dừa ngấm đều, để sôi khoảng 3 phút, khi thấy nước sền sệt thì tắt bếp, rắc chút hạt tiêu và hành hoa đề món ăn thêm thơm và ngon.
- Gắp giò chay và dừa ra đĩa ăn kèm với cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét