Váng đậu xào bắp cải là món chay thơm ngon bạn nên thử cho mâm cơm cúng ngày mồng một.
1. Nguyên liệu
+ Váng đậu
+ Bắp cải
+ Hành
+ Muối
+ Dầu ăn
+ Ớt
+ Đường
+ Gừng, tỏi, nước tương
2. Cách làm
- Rau, váng đậu rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Ớt, gừng, tỏi thái nhỏ
- Cho dầu vào chảo, đảo qua gừng, tỏi, ớt
- Cho thêm bắp cải và váng đậu vào xào khô
- Trộn đều, thêm nước tương, muối và đường, đun đến chín thì bắc ra.
Nếu không thích, bạn có thể thay bắp cải bằng loại rau khác. Váng đậu trước khi xào nên chiên cho chín sẽ ngon hơn.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét