THẾ GIỚI ẨM THỰC

Kho

Nấm rơm kho tiêu

Nấm rơm kho đổi vị ngày chay

1. Nguyên liệu

-300g nấm rơm
-2 củ hành tím
-Tiêu
-Dầu ăn, đường, hạt nêm

2. Cách làm

- Nấm rơm chọn nấm chắc cắt bỏ gốc, ngâm nước muối nhạt khoảng 10 phút cho sạch, sau đó tráng qua nước sặch. đem cắt làm đôi.
- Phi thơm hành tím.
- Cho nấm vào xào săn.
- Cho tiêu, bột nêm, đường vào đảo đều để thấm gia vị. Khi thấy nấm chuyển sang màu vàng cánh gián, nước sền sệt là được.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bếp gia đình)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.