THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chân gà

Chân gà chiên giòn

Chân gà có thể chế biến rất nhiều món ngon khác nhau nhưng món chân gà chiên rất dễ làm mà hợp khẩu vị với nhiều người

1. Nguyên liệu

- Chân gà
- Bột chiên giòn
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Chân gà mua về tuốt sạch da, móng sau đó bóp muối và giấm cho hết mùi. Chặt nhỏ sao cho vừa ăn và dễ chiên.
- Cho bột chiên vào trộn chung với chân gà, để 15 phút cho chân gà ngấm bột chiên
- Chiên chân gà ở nhiệt độ lửa vừa để chân gà có thể chín từ từ. Khi chân gà chín vàng đều là ta đã hoàn thành món chân gà chiên giòn.
- Gắp chân gà ra đĩa, chấm tương ớt hay muối tiêu chanh ngon tuyệt.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.