Chân gà có thể chế biến rất nhiều món ngon khác nhau nhưng món chân gà chiên rất dễ làm mà hợp khẩu vị với nhiều người
1. Nguyên liệu
- Chân gà
- Bột chiên giòn
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Chân gà mua về tuốt sạch da, móng sau đó bóp muối và giấm cho hết mùi. Chặt nhỏ sao cho vừa ăn và dễ chiên.
- Cho bột chiên vào trộn chung với chân gà, để 15 phút cho chân gà ngấm bột chiên
- Chiên chân gà ở nhiệt độ lửa vừa để chân gà có thể chín từ từ. Khi chân gà chín vàng đều là ta đã hoàn thành món chân gà chiên giòn.
- Gắp chân gà ra đĩa, chấm tương ớt hay muối tiêu chanh ngon tuyệt.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét