Tim gà rim tiêu đơn giản, rất dễ làm đậm đà, có chút dai dai, ăn với cơm trắng vô cùng hấp dẫn.
1. Nguyên liệu
- Tim gà: 300g
- Hành củ, ớt, tỏi
- Hành hoa
- Gia vị: bột canh, xì dầu, hạt tiêu
2. Cách làm
- Tim gà rửa sạch, để ráo nước rồi bổ đôi. Ướp tim gà với chút bột canh, hành, tỏi băm.
- Phi thơm hành với chút dầu ăn rồi cho tim gà vào rim.
- Để tim rim trên bếp khoảng 10 phút, sau đó cho chút xì dầu, đảo đều rồi tiếp tục rim thêm 5 phút nữa. Khi thấy nước sánh lại, gần cạn thì thêm tiêu, hành hoa cắt khúc. Tắt bếp.
- Cho tim ra đĩa, dùng với cơm nóng rất ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét