THẾ GIỚI ẨM THỰC

Tim gà rim tiêu

Tim gà rim tiêu đơn giản, rất dễ làm đậm đà, có chút dai dai, ăn với cơm trắng vô cùng hấp dẫn.

1. Nguyên liệu

- Tim gà: 300g
- Hành củ, ớt, tỏi
- Hành hoa
- Gia vị: bột canh, xì dầu, hạt tiêu

2. Cách làm

- Tim gà rửa sạch, để ráo nước rồi bổ đôi. Ướp tim gà với chút bột canh, hành, tỏi băm.
- Phi thơm hành với chút dầu ăn rồi cho tim gà vào rim.
- Để tim rim trên bếp khoảng 10 phút, sau đó cho chút xì dầu, đảo đều rồi tiếp tục rim thêm 5 phút nữa. Khi thấy nước sánh lại, gần cạn thì thêm tiêu, hành hoa cắt khúc. Tắt bếp.
- Cho tim ra đĩa, dùng với cơm nóng rất ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.