Thay vì chế biến chân gà theo cách truyền thống, hãy cùng đổi vị với món chân gà chiên xù thơm giòn dưới đây nhé!
1. Nguyên liệu
- Chân gà: 10 chiếc
- Trứng gà: 1 quả
- Bột chiên xù: 1 đĩa
- Muối: 0.5 thìa
- Hạt nêm: 1 thìa
- Bột tỏi: 1 thìa
2. Cách làm
- Chân gà chặt đôi, ướp với 1 thìa hạt nêm, 1/2 thìa muối, 1/2 thìa hạt tiêu, 1 thìa bột tỏi, 1 quả trứng gà và 50g bột chiên giòn trong 30 phút.
- Lăn chân gà qua bát bột chiên xù.
- Bắc chảo nhiều dầu lên bếp đun nóng rồi cho chân gà vào chiên cho đến khi vàng giòn.
- Bắc chảo nhiều dầu lên bếp đun nóng rồi cho chân gà vào chiên cho đến khi vàng giòn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét