THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chân gà

Chân gà chiên xù

Thay vì chế biến chân gà theo cách truyền thống, hãy cùng đổi vị với món chân gà chiên xù thơm giòn dưới đây nhé!

1. Nguyên liệu

- Chân gà: 10 chiếc
- Trứng gà: 1 quả
- Bột chiên giòn: 50 g
- Bột chiên xù: 1 đĩa
- Muối: 0.5 thìa
- Hạt nêm: 1 thìa
- Hạt tiêu: 0.5 thìa
- Bột tỏi: 1 thìa

2. Cách làm

- Chân gà chặt đôi, ướp với 1 thìa hạt nêm, 1/2 thìa muối, 1/2 thìa hạt tiêu, 1 thìa bột tỏi, 1 quả trứng gà và 50g bột chiên giòn trong 30 phút.
- Lăn chân gà qua bát bột chiên xù.
- Bắc chảo nhiều dầu lên bếp đun nóng rồi cho chân gà vào chiên cho đến khi vàng giòn.
- Bày chân gà chiên xù ra đĩa và thưởng thức với tương ớt.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.