Không mất nhiều thời gian để hoàn thành món chân gà nấu nấm, nước canh ngọt ngon, lại còn được ... gặm chân gà. Bữa ăn nhà mình thật vui.
1. Nguyên liệu
- 5 – 6 cái chân gà
- Nấm các loại
- Cà rốt (tùy thích)
- Hành ngò
- Gia vị
2. Cách làm
- Chân gà cắt móng, rửa sạch, chặt làm đôi.
- Nấm ngâm qua nước muối loãng, rửa lại cho sạch, để ráo.
- Nấu nước sôi, chần sơ chân gà. Phi thơm hành tỏi, cho chân gà đã chần và cà rốt vào nấu mềm.
- Khi chân gà đã mềm, cho nấm vào, nấu sôi thêm một lúc nữa, tắt bếp, nêm nếm vừa ăn.
- Múc canh ra bát. Các bạn nhớ làm thêm đĩa muối tiêu chanh để chấm chân gà.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét